Hồ Tràm đang trở thành một địa chỉ cực kỳ hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong “cuộc chiến” bất động sản tại thời điểm hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự thu hút và liệu rằng có nên đưa ra quyết định đầu tư hay không? Hãy cùng chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây.

Vị trí trung tâm đắc địa

Thiên đường nghỉ dưỡng Hồ Tràm

Hồ Tràm nằm ở phía Đông Bắc của thành phố biển của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng không thể bỏ lỡ khi đặt chân đến đây. Vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc có phần nguyên thủy của Hồ Tràm đã quyến rũ đông đảo du khách, tạo nên một thương hiệu riêng biệt mà ít nơi đâu có được.

Vị trí của địa danh Hồ Tràm nằm khá gần với trung tâm thành phố Vũng Tàu với khoảng 40km di chuyển. Đặc biệt, thời gian từ thành phố Hồ Chí Minh đến đây  cũng chỉ mất chưa đến 2 giờ đồng hồ ( khoảng 120 km). Với vị trí đắc địa và cách di chuyển thuận lợi, Hồ Tràm trở thành địa chỉ lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần và là nơi nghỉ dưỡng thoải mái.

Tiềm năng lớn từ phát triển du lịch

Hồ Tràm với khả năng phát triển du lịch lớn

Những năm gần đây, dưới sự chỉ đạo và quy hoạch đồng bộ, Hồ Tràm ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng mỗi năm. Với khung cảnh nên thơ, yên tĩnh và có phần gì đó rất mộc mạc, du khách đến đây sẽ không khỏi thán phục và trầm trồ.

Theo thống kê của Sở Văn hóa và Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chỉ tính riêng quý đầu năm 2019, số lượng khách du lịch đến đây đã tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái, hứa hẹn sẽ đem đến sự bứt phá vô cùng lớn. Bên cạnh đó, so với những địa điểm du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng thì Hồ Tràm nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ hơn.

Bất động sản nghỉ dưỡng trỗi dậy

Hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng 

Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển đó, hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm nói riêng và tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của du khách. Chính vì thế, hiện nay bất động sản nghĩ dưỡng tại đây đang trỗi dậy, tạo nên một cơn “ sốt đất” chưa từng có và đem đến nhiều cơ hội đầu tư, phát triển.

Cơ hội đầu tư “ ngàn năm có một”

Cơ hội đầu tư “ ngàn năm có một” dành cho mọi nhà đầu tư

Nhiều chuyên giá đã đánh giá, việc đầu tư bất động sản Hồ Tràm trong thời điểm hiện nay là một cơ hội “ngàn năm có một” dành cho giới đầu tư. Lý giải cho điều này bởi vì các công trình hạ tầng, giao thông được quy hoạch đồng bộ, tạo nên bước di chuyển nhanh chóng. Bên cạnh đó, quỹ đất tại Hồ Tràm vẫn có trữ lượng rất lớn, có cơ hội phát triển nhiều dự án.

Đầu tư bất động sản Hồ Tràm là một bước đi có tầm nhìn dài hạn, vừa khai thác được nguồn tài nguyên sẵn có, vừa “ đón đầu” xu thế du lịch. Đặc biệt trước tình hình nguồn cung của những khách sạn, resort nghĩ dưỡng đang rất “ eo hẹp” thì việc đầu tư sẽ đem đến rất nhiều tiềm năng và lợi nhuận hấp dẫn.

Liên tiếp những dự án ấn tượng

                                

Với những bước bứt phá, Hồ Tràm sẽ trở thành “ thủ phủ” du lịch của cả nước, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến vui chơi, nghỉ dưỡng. Hiểu được điều này, rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đã được đưa vào triển khai, điển hình như Parami Hồ Tràm, Novaland Hồ Tràm, Melia Hồ Tràm…

Những dự án trên chỉ là một trong số rất nhiều dự án đầu tư quy mô khủng đến từ những tập đoàn, thương hiệu nổi tiếng. Nổi trội trong đó chính là những phân khúc nghỉ dưỡng cao cấp, hình thành nên hệ sinh thái tiện ích giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng.

Chắc chắn việc đầu tư Hồ Tràm sẽ là một bước đi chắc chắn và lâu dài dành cho bất cứ nhà đầu tư nào trong thời điểm hiện tại.